01/11/2023 10:04

HỘI NGHỊ

Thực hiện Kế hoạch số 1717 ngày 20/10/2022 của công an huyện Thanh Oai, kế hoạch số 32 ngày 20/9/2023 của Công an thị trấn Kim Bài về việc đánh giá tình hình ANTT và góp ý về trách nhiệm của CSKV trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở năm 2023.

Sáng 01/11/2023 Công an thị trấn Kim Bài đã tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân đánh giá tình hình ANTT và góp ý về trách nhiệm của cán bộ cảnh sát khu vực  trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Kim Bài năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quân – Phó trưởng công an huyện Thanh Oai.

Cùng các đồng chí là đại diện ban chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc công an huyện Thanh Oai.

Ở thị trấn có đồng chí Hà Sỹ Lâm – PBT ĐU – Chủ tịch UBND.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy – TT HĐND – Lãnh đạo UBND – MTTQ. Các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường. Lãnh đạo các thôn, tổ dân phố. Đặc biệt là sự có mặt của các đại biểu đại diện ở các thôn, tổ dân phố đã đến dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Đặng Kiếm Anh – Trưởng công an thị trấn đã lên báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Kim Bài năm 2023.

Tiếp theo là 04 đồng chí cảng sát khu vực kiểm điểm, đánh giá trách nhiệm trong công tác đảm bảo ANTT năm 2023.

Qua bản báo cáo và kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT của công an thị trấn trong năm 2023 các đại biểu đã sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến cơ bản nhất trí và ghi nhận những kết quả mà công an thị trấn đã thực hiện được trong năm 2023. Đánh giá cao việc tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân là một hình thức sinh hoạt chính trị quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an thị trấn Kim Bài nói riêng ngày càng gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Hà Sỹ Lâm – CT UBND thị trấn Kim Bài và đồng chí Nguyễn Văn Quân – Phó trưởng công an huyện Thanh Oai. Để phát huy những kết quả đạt được công an thị trấn tiếp tục phát huy sức mạnh thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, 11 điều quy định cán bộ, chiến sỹ Công an không được làm, cuộc vận động “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nội dung chuyên đề “xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vũng mạnh, là đạo đức, là văn minh” nhằm từng bước xây dựng đội ngũ Công an thị trấn vững vàng về bản lĩnh, trong sáng về đạo đức, giỏi về chuyên môn, thạo về nghiệp vụ, xây dựng tinh thần dũng cảm để tiếp tục chiến đấu và chiến đấu đền cùng nhằm bảo vệ Đảng, chính quyền và sự bình yên của nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong  năm 2023, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tiếp tục huy động lực lượng, thường xuyên tuần tra kiểm soát trên địa bàn, kết hợp tuần tra đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật. Tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu 5 giảm trên địa bàn. Không ngừng tăng cường công tác quản lý, bồi dưỡng giáo dục cán bộ chiến sỹ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phục vụ nhân dân và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, đủ sức hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân đánh giá tình hình ANTT và góp ý về trách nhiệm của cán bộ cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Kim Bài năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô trong lòng nhân dân./.