Triển khai lập danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính TT Kim Bài

17/04/2024 09:07

Triển khai lập danh sách cử tri

lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính TT Kim Bài

Căn cứ Công văn số 378/UBND-NV ngày 22/02/2024 của UBND huyện Thanh Oai về việc triển khai lập và niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã

Sáng ngày 23/02/2024 UBND thị trấn Kim Bài đã tổ chức hội nghị triển khai lập danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính TT Kim Bài.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Hoàng Quốc Đạt – HUV – BTĐU. Cùng các ông bà trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND. Các ông bà trưởng các ban ngành, đoàn thể. Các ông bà là Bí thư, trưởng thôn, tổ dân phố.

Tại hội nghị Ông Hà Sỹ Lâm – CT UBND đã triển khai: Công văn số 378/UBND-NV ngày 22/02/2024 của UBND huyện Thanh Oai về việc triển khai lập và niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.

Đối tượng lập danh sách là cử tri có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại thị trấn Kim Bài.

Cử tri từ đủ 18 tuổi có ngày sinh từ ngày 27/03/2006 trở về trước.

Cử tri nếu là người đang bị tạm giam, tạm giữ, người đang chấp hành biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc được UBND ghi tên vào danh sách cử tri để phát phiếu lấy ý kiến tại nơi người đó đang bị tam giam, tạm giữ, nơi có cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Cử tri nếu ở nước ngoài trở về Việt Nam trong khoảng thời gian từ sau khi danh sách cư tri do UBND thị trấn lập đến trước thời điểm cơ quan có thẩm quyền quyết định việc tổ chức lấy ý kiến cử tri 24 giờ thì đến UBND thị trấn xuất trình hộ chiếu có ghi quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu tại thị trấn Kim Bài để được ghi tên vào danh sách cử tri.

Thời gian lập danh sách từ ngày 23 đến hết ngày 24/02/2024.