Tổng kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ, chung cư, nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn thị trấn Kim Bài

07/11/2023 16:52

TỔNG KIỂM TRA

Việc chấp hành pháp luật đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ, chung cư, nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn thị trấn Kim Bài

Thực hiện Kế hoạch số 239/KH-UBND ngày 22/9/2023 của UBND huyện Thanh Oai về Tổng kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ, chung cư, nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Ngày 30/9/2023 UBND thị trấn Kim Bài đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ, chung cư, nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn thị trấn Kim Bài.

Đối với địa bàn thị trấn Kim Bài danh sách được giao kiểm tra là 78 cơ sở. Tính đến hết ngày 20/10/2023 thị trấn Kim Bài đã kiểm tra được 84 cơ sở, vượt chỉ tiêu được giao.