Lễ biểu dương, trao thưởng Giáo viên có thành tích xuất sắc, học sinh đoạt giải quốc gia và học sinh trúng tuyển các trường Đại học năm học 2022 – 2023

07/09/2023 10:40

LỄ BIỂU DƯƠNG, TRAO THƯỞNG

Giáo viên có thành tích xuất sắc, học sinh đoạt giải quốc gia

và học sinh trúng tuyển các trường Đại học năm học 2022 – 2023

Hòa chung Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 9 mùa thu lịch sử, giữa lúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn thị trấn thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2023).

Sáng ngày 6/9/2023 UBND thị trấn Kim Bài đã tổ chức lễ biểu dương, trao thưởng Giáo viên có thành tích xuất sắc, học sinh đoạt giải quốc gia và học sinh trúng tuyển các trường Đại học năm học 2022 – 2023

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Ồng Hoàng Quốc Đạt – HUV – Bí thư Đảng ủy

Ông Hà Sỹ Lâm – CT UBND. Cùng các ông bà trong BTV Đảng ủy – TT HĐND – Lãnh đạo UBND – MTTQ. Các ông bà là trưởng các ngành, đoàn thể thị trấn, đại diện BGH các nhà trường. Các ông là là bí thư, trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn, TDP. Đặc biệt là sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và 56 em học sinh trúng tuyển các trường Đại học năm học 2022 – 2023.

Tại buổi lễ Ông Hà Sỹ Lâm – Chủ tịch UBND đã lên báo cáo tóm tắt kết quả công tác giáo dục trên địa bàn thị trấn năm học 2022 – 2023.

Các đại biểu đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Ông Hoàng Quốc Đạt – HUV – Bí thư ĐU và thầy giáo Hoàng Minh Thuật – Thay mặt cho các thầy cô giáo được vinh danh đã căn dặn, nhắc nhở rất tâm huyết và ân cần đến các em tân sinh viên. Chúc các em tiếp tục nỗ lực học tập nhiều hơn nữa để trở thành những công dân có ích cho Tổ Quốc, xứng đáng với truyền thống của quê hương và xứng đáng với công lao, sự kì vọng và niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Ông Hoàng Quốc Đạt – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Thầy giáo Hoàng Văn Thuật – Giáo viên trường THCS Nguyễn Trực – TT Kim Bài

Buổi lễ đã tiến hành vinh danh 06 thầy giáo, cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, trao thưởng cho 01 em đoạt giải vàng toán Quốc gia và 56 em trúng tuyển các trường Đại học năm học 2022 – 2023.

Vinh danh các thầy, cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2022 – 2023

Các Đ/c lãnh đạo trao thưởng cho học sinh trúng tuyển Đại học năm học 2022 - 2023

Với những kết quả đáng phấn khởi trên chúng ta tin tưởng rằng sự nghiệp giáo dục của thị trấn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng thị trấn Kim Bài xứng tầm là đơn vị trung tâm chính trị, văn hóa của huyện Thanh Oai.