Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn TTKB năm 2023

31/08/2023 17:03

HỘI NGHỊ

Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ,

các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn TTKB năm 2023

Vào lúc 8h00 phút ngày 30/8/2023 tại hội trường trụ sở thị trấn Đã diễn ra hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn TTKB năm 2023.

Đến dự hội nghị ở thị trấn có Ông Hoàng Quốc Đạt - HUV – BTĐU. Cùng các ông bà trong BTV đảng ủy – TT HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, HTX NN, các ông bà là bí thư trưởng thôn, phố. Đặc biệt là sự có mặt của 50 đại biểu đại diện cử tri các đơn vị thôn, tổ dân phố đã đến dự.

Tại hội nghị các dại biểu đã được nghe:

Ông Nguyễn Hữu Tùng – TVĐU – PCT UBND thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, ANQP 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023.

Ông Hà Ngọc Hảo – CT MTTQ báo cáo tổng hợp ý kiến đối thoại gửi qua phiếu.

Ông Hoàng Quốc Đạt – BTĐU và Ông Nguyễn Hữu Tùng – PCT UBND thông qua báo cáo giải trình làm rõ các ý kiến tổng hợp gửi qua phiếu đăng ký thuộc thẩm quyền của Đảng ủy và UBND.

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã sôi nổi tham gia thảo luận tại hội trường tập trung vào các vấn đề như: Xây dựng cơ sở hạ tầng, công tác VSMT, biện pháp phun thuốc chữa dịch bệnh dầy nâu hại lúa…

Sau khi nghe ý kiến đóng góp tại hội trường Hà Sỹ Lâm CT UBND đã lên tiếp thu và giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền.

Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn thị trấn nhằm phát huy tinh thần  dân chủ, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và giải pháp của MTTQ, các tổ chức chính trị và nhân dân xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.