Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thị trấn KIm Bài

21/09/2023 09:57

HỘI NGHỊ

Giao ban Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn

thị trấn Kim Bài. Từ ngày 7/9/2023 đến ngày 20/9/2023

Chiều ngày 20/9/2023 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết thị trấn Kim Bài tiến hành họp giao ban Ban chỉ đạo.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Hoàng Quốc Đạt – HUV – Bí thư đảng ủy.

Cùng các Ông, Bà trong ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ. Các ông bà trong ban chỉ đạo của thị trấn.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Đức Vinh – Trạm trưởng trạm y tế - Phó ban chỉ đạo đã báo cáo công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn từ ngày 7/9/2023 đến ngày 20/9/2023.

Thị trấn Kim Bài có 07 ca trên 01 ổ dịch tại tổ 3 phố Kim Bài. Các ca bệnh đang được điều trị tại bệnh viện huyện Thanh Oai đến nay sức khỏe đã ổn định.

Bệnh thủy đậu: 01 ca.

Tay chân miệng: 01 ca.

Thường xuyên tổ chức ra quân thu gom phế thải, thả cá, diệt bọ gậy, lật úp các phế thải chứa đựng nước. Phun hóa chất tại những điểm có nguy cơ cao gây bệnh.

Ban chỉ đạo đề nghị trạm y tế thường xuyên tham mưu cho ban chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Phân công thành viên Ban chỉ đạo phụ trách các đơn vị thôn, tổ dân phố nhằm kịp thời chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Bài viết: Nguyễn Thị Thùy - CCVH