HỘI NGHỊ Gặp mặt chúc tết xuân Giáp Thìn cán bộ nguyên là qua các thời kỳ

22/02/2024 01:47

HỘI NGHỊ

Gặp mặt chúc tết xuân Giáp Thìn cán bộ nguyên là qua các thời kỳ

Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 05/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Kim Bài đã tổ chức hội nghị gặp mặt cuối năm Cán bộ lãnh đạo chủ chốt nguyên là qua các thời kỳ.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Đạt – HUV – Bí thư Đảng ủy

Đồng chí Hà Sỹ Lâm – TVĐU – Chủ tịch UBND.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị trấn Kim Bài.

Đến dự hội nghị có các đồng chí cán bộ nguyên là công tác tại Huyện ủy, UBND huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Kim Bài qua các thời kỳ.

NL4

Buổi gặp mặt cuối năm là hoạt động thường niên nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo cán bộ hưu trí, các đồng chí cán bộ đã có thời gian công tác tại thị trấn Kim Bài. Đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu và chuyển công tác. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo thị trấn đối với công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của thị trấn Kim Bài.

NL2

Sau khi đồng chí Hoàng Quốc Đạt – HUV – Bí thư đảng ủy báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quân sự năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; các đồng chí cán bộ nguyên là đã bày tỏ sự chia sẻ, vui mừng trước những thành tích nổi bật mà nhân dân và cán bộ thị trấn đã đạt được trong năm 2023. Các thế hệ lãnh đạo hưu trí luôn tin tưởng vào sự quyết tâm, nỗ lực của nhân dân và cán bộ thị trấn sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành suất xắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng quê hương Kim Bài ngày càng phát triển.

Tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thế hệ lãnh đạo đi trước, đồng chí Hoàng Quốc Đạt – HUV – Bí thư đảng ủy, đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, với sự tin tưởng, đồng lòng ủng hộ của các thế hệ đi trước và thế hệ kế tiếp chúng ta tin tưởng năm 2024 thị trấn Kim Bài sẽ thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết Đảng bộ thị trấn khóa VI đã đề ra./.