Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động thị trấn Kim Bài năm 2024

22/01/2024 03:45

HỘI NGHỊ

Cán bộ, công chức, người lao động thị trấn Kim Bài năm 2024

Thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-UBND-LĐLĐ ngày 15/12/2023 của UBND, LĐLĐ huyện Thanh Oai về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, chiều ngày 16/01/2023 UBND và Công đoàn cơ quan thị trấn Kim Bài đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có Ông Đỗ Quyết Thắng – PCT LĐLĐ huyện Thanh Oai.

Ở thị trấn có Ông Hoàng Quốc Đạt – HUV – BTĐU. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí là cán bộ, công chức, người lao động của thị trấn Kim Bài.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB, CC, NLĐ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Ông Hà Sỹ Lâm – Chủ tịch UBND lên báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023.

Sau khi nghe các báo cáo đã có 03 đại biểu tham gia thảo luận đóng góp ý kiến và đưa ra những giải pháp thực hiện trong năm 2024 tập trung vào các vấn đề như: Đề xuất quan tâm đến chế độ chính sách, chế độ an sinh cho người lao động xin nghỉ trước tuổi khi xã Kim An, xã Kim Thư sát nhập vào thị trấn Kim Bài; Công tác nữ công gia chánh, công tác sinh hoạt của công đoàn hàng tháng, hàng quý vv…

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe ông Đỗ Quyết Thắng – PCT LĐLĐ huyện Thanh Oai lên phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn thị trấn đã đạt được trong năm 2023 và giao một số nhiệm vụ trong tâm mà Công đoàn cơ quan cần thực hiện trong năm 2024.

Kết thúc phần tham luận, hội nghị chuyển sang phần ký giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2024 giữa UBND và Công đoàn cơ quan thị trấn.

Để ghi nhận những cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động của Công đoàn, hội nghị đã tiến hành trao thưởng cho 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Nhằm phát huy quyền làm chủ, quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Những năm qua Công đoàn thị trấn Kim Bài đã làm tốt vai trò của Công đoàn, luôn quan tâm, bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp cho đoàn viên công đoàn. Tạo điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường làm việc thuận lợi giúp cho đoàn viên công đoàn yên tâm công tác./.