Hội nghị đại biểu nhân dân thị trấn Kim Bài bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2024

09/03/2024 03:55

Hội nghị đại biểu nhân dân thị trấn Kim Bài

bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2024

Sáng ngày 09/3/2024 tại hội trường trụ sở thị trấn Kim Bài đã diễn ra hội nghị Đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Nguyễn Đức Thụ - TVĐU - PBT thường trực Đảng ủy.

Cùng các ông bà là thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ông bà là trưởng các ngành, đoàn thể, HTX NN, trạm y tế, đại diện ban giám hiệu các nhà trường, các ông bà là bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, phố. Đặc biệt là sự có mặt của 120 đại biểu tiêu biểu của các thôn, tổ dân phố đã đến dự hội nghị.

Sau khi Ông Hà Ngọc Hảo – Đảng ủy viên – Chủ tịch UB MTTQ thị trấn khai mạc hội nghị các đại biểu nghe Ông Hà Sỹ Lâm – Thường vụ Đảng ủy – CT UBND thị trấn thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại biểu nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến tập trung vào những vấn đề như: Công tác vệ sinh môi trường thu gom rác thải, Công tác phát huy danh hiệu làng, tổ dân phố văn hóa, việc giữ vững và phát huy danh hiệu Tổ dân phố văn hóa kiểu mẫu, đẩy mạnh hoạt động phong trào văn hóa, quan tâm đầu tư các công trình văn hóa, di tích trên địa bàn, công tác đảm bảo ANTT,ATXH

Tại hội nghị các đại biểu cũng được nghe Ông Nguyễn Đức Thụ - TVĐU – PBT thường trực Đảng ủy phát biểu ghi nhận những kết quả mà cán bộ và nhân dân thị trấn đã dạt được trong các phong trào xây dựng đời sống văn hóa năm 2023 và giao nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Sau một thời gian tập trung sôi nổi thảo luận và đưa ra những giải pháp, thay mặt UBND Ông Hà Sỹ Lâm – TVĐU - CT UBND đã lên tiếp thu và giải trình những ý kiến mà các đại biểu quan tâm thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thị trấn và được hội nghị đồng tình hưởng ứng.

Để ghi nhận những đóng góp trong công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. UBND thị trấn Kim Bài đã trao giấy khen thưởng cho 10 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong các phong trào văn hóa của địa phương.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, 100% các đại biểu nhất trí với dự thảo nghị quyết, quyết tâm đồng lòng thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển về văn hóa mà nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2024 đã đề ra./.