Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024

07/06/2024 10:56

HỘI NGHỊ

Tổng kết phong trào thi đua

Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024

Thực hiện dưỡng dẫn số 01 HD – CCB ngày 18/02/2024 của Thường trực Hội CCB huyện Thanh Oai về việc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024.

Được sự nhất chí của ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND. Sáng ngày 04/6/2024 tại hội trường trụ sở thị trấn Kim Bài hội Cựu chiến binh thị trấn đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có: Đ/c Đại tá Lê Văn Hồng - Ủy viên ban chấp hành hội CCB TP Hà Nội – Chủ tịch hội CCB huyện Thanh Oai.

ở thị trấn có: Đ/c Hoàng Quốc Đạt : huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy

Đ/c Hà Sỹ Lâm Phó BT Đảng ủy – CT UBND

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ. Đại biểu đại diện các ngành, Đoàn thể TT, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, phố, đại biểu công an, quân sự TT; đại biểu ban giám hiệu các trường học, trạm y tế TT. Cùng các Đ/c ban chấp hành hội CCB thị trấn Kim Bài; ban kiểm tra hội, Chủ nhiệm các câu lạc bộ vợ CCB và CLB cựu quân nhân các Đ/c hội viên các chi hội CCB thôn, phố.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Ông Nguyễn Đình Cường – CT hội CCB thị trấn báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua CCB gương mẫu “ Giai đoạn 2019 – 2024”.

Qua nghe báo cáo đã có 04 đồng chí tham gia đóng góp ý kiến vào bản báo cáo.

Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe ý kiến phát biểu của Đ/c Đại tá Lê Văn Hồng - Chủ tịch hội CCB huyện Thanh Oai và Đ/c Hoàng Quốc Đạt - HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn ghi nhận những kết quả mà hội CCB thị trấn đã đạt được trong giai đoạn 2019 – 2024 và giao nhiệm vụ cần thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Căn cứ vào hướng dẫn của thường trực Hội CCB huyện Thanh Oai. Để Đảm bảo số lượng đại biểu về dự Đại hội thi đua CCB giương mẫu lần thứ 7 Hội CCB huyện Thanh Oai “ Giai đoạn 2019 – 2024”. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết giới thiệu 6 đồng chí đi dự đại hội huyện.

Để ghi nhận những tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong các phong trào của hội, hội nghị đã tiến hành khen thưởng và biểu dương 03 tập thể và 12 cá nhân tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hội nghị tổng kết phong trào thị đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua, khắc phục những tồn tại, hạn chế để rút ra những bài học cho công tác hội và phong trào thi đua cho những năm tiếp theo./.