Thông báo Về việc lấy ý kiến cử tri và trình kỳ họp HĐND thị trấn về việc sắp xếp ĐVHC cấp xã trên địa bàn thị trấn Kim Bài

17/04/2024 09:09

THÔNG BÁO CỦA UBND TT KIM BÀI

Về việc lấy ý kiến cử tri và trình kỳ họp HĐND thị trấn về

việc sắp xếp ĐVHC cấp xã trên địa bàn thị trấn Kim Bài

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 25/3/2024 về lấy ý kiến cử tri việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn thị trấn Kim Bài.

UBND thị trấn Kim Bài tiến hành phát phiếu lấy ý kiến cử tri về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn thị trấn Kim Bài với 02 nội dung :

1. Sát nhập 03 đơn vị xã Kim thư, xã Kim An và thị trấn Kim Bài là một đơn vị hành chính mới.

2. Tên đơn vị hành chính mới sau khi sắp xếp là Thị trấn Kim Bài.

Thời gian: Bắt đầu từ 7h30 phút ngày 30/3/2024 đến 16h00 phút ngày 31/3/2024.

Thành viên của tổ công tác sẽ tiến hành đi phát phiếu tới từng hộ gia đình. Vậy UBND thị trấn Kim Bài đề nghị nhân dân trên địa bàn thị trấn sắp xếp công việc bố trí thành viên trong gia đình có mặt tại nhà để phối hợp với tổ công tác thực hiện nhiệm vụ được thuận lợi, đúng tiến độ và đạt kết quả cao.

Kính mong các đ/c đảng viên, cán bộ và nhân dân thị trấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy quyền lợi của cá nhân thể hiện sự đồng nhất cao trong việc thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính mới. Góp phần thành công vào thực hiện nhiệm vụ chính trị sắp xếp đơn vị hành chính trên địa bàn thị trấn.